Phòng vé máy bay Bamboo Airways đường số 7 P. An Phú, Q. 2

Mua vé tại phòng vé máy bay Bamboo Airways đường số 7 P. An Phú, Q. 2 để đảm bảo giá luôn cạnh tranh nhất. Tìm kiếm các lựa chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không giá rẻ bay đến với lịch bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Là một cái tên còn mới mẻ trên thị trường hành không nội địa – Bamboo Airways hiện vẫn là một dấu hỏi lớn khiến nhiều người tò mò về cơ chế hoặt động, mạng lưới đường bay, dịch vụ cung cấp… Để hiểu thêm về hãng hàng không được khai sinh từ FLC này, mời các bạn theo dõi những thông tin từ bài viết dưới đây.

Thông tin chung về hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airways được thành lập vào năm 2017 và thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH hàng không Tre Việt (Viet Bamboo Airlines) – là công ty con của tập đoàn FLC. Bamboo Airways ra đời nhằm phục vụ khách du lịch di chuyển thuận lợi đến các điểm nghỉ dưỡng thay vì cạnh tranh ở các đường bay lớn với các hãng hàng không nội địa hiện nay.

Theo giới thiệu, Bamboo Airways có hướng đi hoàn toàn khác so với các hãng bay trong nước. Thay vì tập trung vào các thành phố lớn vốn có cơ sở hạ tầng hàng không đã phát triển, Bamboo Airways tập trung khai thác thị trường ngách, bao gồm các tuyến bay thẳng từ quốc tế và trong nước tới các điểm du lịch mới nổi của Việt Nam.

Trong 2 năm đầu tiên, Bamboo Airways sẽ hoạt động trong nước khoảng 8 -10 tuyến bay với các điểm đến ưu tiên như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hoá, Quy Nhơn hay Nha Trang… Từ năm thứ ba, các tuyến bay quốc tế sẽ được triển khai kết nối trong nước với các vùng lãnh thổ Đông Bắc Á quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan…

Với chiến lược hoạt động riêng biệt, Bamboo Airways kỳ vọng sẽ trở thành một lựa chọn chất lượng cho hành khách tại Việt Nam và quốc tế, giúp khai thác tốt hơn cơ sở hạ tầng hàng không hiện có, khắc phục tình trạng sân bay quá tải tại các đô thị lớn, đồng thời tăng cường liên kết vùng, nâng tầm du lịch Việt Nam.

Đội bay của hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng máy bay Airbus của Pháp sẽ cung cấp cho hãng hàng không Bamboo Airway 24 máy bay thuộc dòng A321NEO, bao gồm các loại A318, A319, A320, A321.

Các loại máy bay này đều là phiên bản thuộc loại lớn nhất của máy bay A320 khi có tổng chiều dài lên đến 44,51m với 220 chỗ ngồi. Đây đều là các dòng máy bay giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải và tiếng ồn rất tiện lợi cho hành khách. Đặc biệt, dòng máy bay này thuộc loại vận tải hành khách tốt nhất khi có một lối đi rộng, cửa khoang thiết kế mới, lối thoái hiểm có kích thước lớn… đây được coi là các tiêu chí lý tưởng để giúp cho hành khách di chuyển một cách dễ dàng với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Ngoài việc mua 24 máy bay A321NEO, hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến sẽ tiếp tục đặt mua thêm 26 máy bay thân rộng của Airbus để mở rộng đội bay dành riêng cho hạng ghế First, hạng C và hạng phổ thông, nâng tổng số phi cơ do hãng điều hành lên 50 chiếc.

Các tuyến đường bay mà hãng hàng không Bamboo Airways sẽ khai thác

Các tuyến bay nội địa

Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ khai thác các chặng bay cứ đặt dự án của tập đoàn FLC như: Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc, Nha Trang… Theo đó, Bamboo Airways sẽ ưu tiên cho việc đưa đón khách du lịch trong nước và quốc tế tới thẳng các điểm du lịch nổi tiếng, nhiều tiềm năng của Việt Nam. Việc này sẽ giúp cho hành khách tieeys kiệm được về thời gian lẫn công sức di chuyển, tránh phải đi qua các điểm trung chuyển không cần thiết.

Bên cạnh đó, Bamboo Airways cũng sẽ kết nối nhiều điểu du lịch với nhau tạo nên những đường bay mới như: Thanh Hóa – Quy Nhơn, Thanh Hóa – Phú Quốc, Thanh Hóa – Nha Trang hoặc Hải Phòng – Quy Nhơn.

Các tuyến bay quốc tế

Trước mắt, Bamboo Airways sẽ chỉ tập trung khai thác các chặng bay quốc tế kết nối Việt Nam với cac quốc gia thuộc vùng Đông Bắc Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hong Kong, Đài Loan, Philippines…. Các tuyến bay này sẽ bay trực tiếp đến các tỉnh thành như: Quy Nhơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Phú Quốc, Nha Trang… Trong kế hoạch dài hạn của mình Bamboo Airways dự tính sẽ tiếp tục mở rộng thêm các tuyến đường bay đến Bắc Mỹ và Châu Âu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hãng hàng không Bamboo Airways, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến cơ chế hoạt động và phục vụ của hãng hàng không này, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Làm thế nào để đặt vé máy bay Bamboo Airways ở Quận 2

Rất đơn giản, chỉ qua vài bước:

Đặt vé máy bay rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần gọi ngay vào số 0856 299 299 – 0395.499.299 – 0363.899.299 cung cấp cho nhân viên của phòng vé máy bay Bamboo Airways Đường số 7, P. An Phú, Q. 2 đầy đủ những thông tin sau:
– Họ tên hành khách
– Hành trình, đi một lượt hay khứ hồi
– Ngày đi và ngày về
– Nếu có trẻ em đi cùng cần cung cấp họ tên ngày tháng năm sinh của trẻ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023: Vé Máy Bay Hướng Tây | Travel Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress
Menu Title
Trang Chủ