Thêm gợi ý cho dịp lễ 30-4 1-5 cho du khách ở Hà Nội

Dịp 30/4 đang đến gần, nhiều người đang lên kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng vào dịp này. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm không quá xa Hà Nội, kinh phí vừa phải, dịch vụ tốt… hãy tham khảo khu du lịch ven biển Hải Tiến.

Với những lợi thế và sự ưu ái của tạo hóa, biển Hải Tiến – thuộc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn mỗi khi hè về.

Bạn sẽ chỉ mất 180 km để đi từ Hà Nội đến biển Hải Tiến. Dọc theo Quốc lộ 1A, qua cầu Tào Xuyên rẽ trái và đi thẳng 15km là tới địa điểm du lịch biển tuyệt vời này.

Đến với Hải Tiến vào ngày đầu hè bạn sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái trên bãi cát êm đềm, nước biển trong xanh và khí hậu mát lành.

Điều đặc biệt ở Hải Tiến đó là mặc dù ngay gần cửa biển nhưng phù sa không đổ thẳng ra đây mà hướng lệch ra phía trái của bãi biển. Chính vì không có phù sa bồi đắp nên biển rất sạch, ít rác, và cát rất mịn.

Theo đánh giá của các chuyên gia thì bãi biển ở đây rất an toàn vì cách bãi biển 400m có một đồi cát chắn sóng.

Khu du lịch Hải Tiến gần các danh lam thắng cảnh và nhiều di tích lịch sử nổi tiếng của xứ Thanh như: đền thờ Long Vương, đền thờ Trạng Quỳnh, Bảng Môn Đình (Hoằng Lộc), làng tiến sĩ Nguyệt Viên (Hoằng Quang), chùa Hồi Long (Hoằng Thanh)…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023: Vé Máy Bay Hướng Tây | Travel Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress
Menu Title
Trang Chủ