Vé máy bay giá rẻ khứ hồi Sài Gòn Hà Nội và ngược lại

Mua vé máy bay giá rẻ khứ hồi Sài Gòn Hà Nội và ngược lại, gọi 0856 299 299 – Phòng Vé Hướng Tây để được tư vấn thông tin và hành trình với mức giá phù hợp.

Hàng ngày có hơn 70 chuyến bay từ Sài Gòn đến Hà Nội và ngược lại, được khai thác bởi các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Viejet Air, Jetstar.

Thời điểm thích hợp nhất để làm một chuyến du lịch Hà Nội là mùa thu (đầu tháng 9 – cuối tháng 11). Lúc này thời tiết mát mẻ, dễ chịu, không có nắng chói chang. Mùa thu được coi là thời điểm đẹp nhất ở thủ đô.

Hình thức nhận vé:

– Sau khi đặt chỗ nhân viên bán vé sẽ gửi cho bạn vé điện tử ( nhắn mã code qua tin nhắn điện thoại) bao gồm: mã vé – họ tên hành khách – mã hiệu chuyến bay – hành trình – ngày bay – giờ khởi hành – hành lý – giá tiền , hoặc nhận vé qua mail. Khi đến sân bay bạn chỉ cần xuất trình tin nhắn hoặc đọc mã code cho nhân viên làm thủ tục để họ kiểm tra xem họ tên hành khách có trùng khớp với giấy tờ tùy thân hay chưa, nếu đúng thì bạn được lên máy bay.

– Hoặc gọi số 0856 299 299 nhân viên của đại lý sẽ giao vé tận nhà và thanh toán bằng tiền mặt.

Hình thức thanh toán:
Thanh toán trực tiếp tại thời điểm bạn đồng ý đặt vé bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản ( tùy theo khu vực của khách)

– Thanh toán tiền mặt và giao vé tận nhà.

– Chuyển khoản qua ngân hàng.

– Chuyển khoản qua cây ATM hoặc qua ebanking.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2020: Vé Máy Bay Hướng Tây | Travel Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress
Menu Title
Trang Chủ