Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn Bamboo Airways giá rẻ khứ hồi

Thông tin về sân bay Vân Đồn

Sân bay Vân Đồn tọa lạc tại Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Nơi này cách Vịnh Hạ Long 50km, cách Cẩm Phả 20km. Vừa được khai trương vào ngày 30/12/2018 với chuyến bay đầu tiên từ Sài Gòn đến Vân Đồn do hãng hàng không VietnamAirlines khai thác. Sân bay Vân Đồn được xây dựng theo tiêu chuẩn 4E, với chiều dài đường cất/ hạ cánh 3,6km, chiều rộng 45m. Đây là sân bay quân sự đóng vai trò là sân bay nội địa để nhận các chuyến bay quốc tế, dân sự và quân sự.
Sân bay này được xây dựng với thiết kế mái vòm, lấy cảm hứng từ những cánh buồm, biểu tượng của Quảng Ninh. Đường hạ cánh của sân bay Vân Đồn được trang bị hệ thống dẫn đường bay ILS Cat 11, nhằm đảm bảo an toàn cho tàu bay hạ cánh ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu nhất.
Hệ thống nhà ga hiện đại với tổng 31 cửa check in, một cầu nối cho hành khách đến máy bay code E, 3 cầu hành khách cho máy bay code C, phần mềm quản lý nhà ga được mang đến từ Pháp, hệ thống âm thanh và các thiết bị đặc chủng mang thương hiệu Harman.
Với những thiết kế nổi bật này thì tương lai sân bay Vân Đồn sẽ trở thành sân bay độc đáo nhất ở Việt Nam.

Thời điểm đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn Bamboo Airways giá rẻ khứ hồi tốt nhất để du lịch

Vân Đồn là một huyện đảo có khí hậu vô cùng dễ chịu. Vì thế bạn có thể chọn du lịch ở nơi đây bất kỳ thời điểm nào bạn thích.
Đặc biệt là mùa hè là thời điểm thích hợp nhất để tham gia các hoạt động du lịch biển. Tuy nhiên bạn nên có kế hoạch du lịch sớm để đặt vé máy bay, phòng khách sạn và các dịch vụ sớm để có giá tốt nhất.

Đặc sản Vân Đồn

Mực một nắng
Chả mực
Những sản phẩm làm từ than đá
Sá sùng khô
Nem chạo
Bánh đậu xanh

Làm thế nào để đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn Bamboo Airways giá rẻ khứ hồi

Rất đơn giản, chỉ qua vài bước:

Đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn Bamboo Airways giá rẻ khứ hồi rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần gọi ngay vào số 0856299299 – 0395.499.299 – 0363.899.299 cung cấp cho nhân viên của đại lý bán vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn Bamboo Airways giá rẻ khứ hồi đầy đủ những thông tin sau:
– Họ tên hành khách
– Hành trình, đi một lượt hay khứ hồi
– Ngày đi và ngày về
– Nếu có trẻ em đi cùng cần cung cấp họ tên ngày tháng năm sinh của trẻ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023: Vé Máy Bay Hướng Tây | Travel Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress
Menu Title
Trang Chủ