Vietjet đặt vé giá rẻ – vi vu thật khỏe chỉ từ 99k

Bạn thường cảm thấy GATO khi bạn bè thường xuyên post ảnh vi vu du lịch khắp nơi? bạn cũng ước ao được như thế nhưng vẫn còn hạn chế về khả năng tài chính. Bạn không biết cách đặt và mua vé khuyến mãi của các hãng Vietjet hoặc bất kỳ hãng hàng không nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể tìm đặt vé giá rẻ cho tất cả các hành trình nội địa cũng như quốc tế.

kinh nghiệm đặt vé giá rẻ

Các hành trình giá rẻ chỉ từ 99k của Vietjet

Sài Gòn – Phú Quốc: 99k

Sài Gòn – Nha Trang: 99k

Sài Gòn – Hà Nội: 399k

Sài Gòn – Đà Nẵng: 199k

Sài Gòn – Đà Lạt : 199k

Làm thế nào để biết các hãng Vietjet ra đợt khuyến mãi và đặt vé giá rẻ.

Hầu hết các hãng hàng không như Vietjet, Jetstar đều có website, khi ra chương trình các hãng sẽ công bố rộng rãi trên website. Chính vì vậy bạn nên vào website của hãng và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình khuyến mãi, bộ phận truyền thông của họ sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết.

Ngoài ra, ngày nay mạng sẽ hội bùng nổ đặc biệt là facebook. Chính vì thế khi có chương trình khuyến mãi các hãng máy bay cũng sẽ đăng tin lên facebook, các bạn vào fanpage của các hãng: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar,… và like để được nhận tin một cách nhanh nhất nhé.

Nhưng khi tiến hành đặt vé bạn có thể gặp một số rắc rối nếu không có kinh nghiệm, vậy cần phải có những thao tác nào khi muốn đặt vé giá rẻ của Vietjet cũng như các hãng hàng không khác?

Kinh nghiệm đặt vé giá rẻ của Vietjet:

1. Vé rẻ, khuyến mãi đặc biệt của hãng hàng không Vietjet là các loại vé không cho phép đổi tên, hủy vé và hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào, bạn được phép đổi ngày bay nhưng phải trả thêm phí chênh lệch tùy theo giá vé tại thời điểm đó.

2. Kinh nghiệm cho thấy khi mua vé Vietjet cho một nhóm người, không bao giờ được phép mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Việc người đứng tên trên vé hành lý vì lý do nào đó bỏ chuyến, sẽ mất luôn số hành lý mà các bạn dự tính mua cho đoàn.

Để chắc chắn, trước khi khởi hành chuyến bay 1-2 ngày, mới quyết định việc có mua thêm hành lý hay không.

3. Trong quá trình đặt vé Vietjet, chú ý gỡ bỏ các lựa chọn mặc định mà các hãng bay hay chủ định đưa vào trong quá trình đặt vé như hành lý mua thêm, bảo hiểm, chọn chỗ ngồi, đồ ăn… để tránh phát sinh thêm chi phí nếu bạn thực sự không có nhu cầu sử dụng. Đừng quên các lựa chọn mặc định này sẽ được đặt theo từng hành khách riêng biệt.

4. Không nên đặt mua vé rẻ Vietjet cho một nhóm quá đông cùng lúc vì thao tác khi nhập dữ liệu sẽ mất thời gian, mặt khác, số lượng vé rẻ có giới hạn sẽ đẩy chi phí chung của nhóm lên cao hơn hẳn so với chi phí vé rẻ/1 hành khách thường. Vietjet chỉ đặt được tối đa 9 hành khách.

5. Chú ý nên thanh toán mua vé bằng thẻ ATM qua cổng Smartlink để tiết kiệm chi phí thanh toán ( thường bị thu cao hơn nếu dùng thẻ VISA hoặc MASTER).

6. Đối với một số hạng vé khuyến mãi Vietjet vẫn cho phép giữ chỗ trong một khoảng thời gian nhất định mà không cần thanh toán ngay . Điều này giúp bạn có thời gian kiểm tra lại lộ trình và các thông tin đặt vé liên quan, tiến hành đặt vé nhiều chặng, rủ thêm bạn đồng hành, thậm chí chuẩn bị tiền cho thẻ thanh toán trực tuyến.

7. Các thông tin khi đặt vé như hộp thư điện tử, số điện thoại liên hệ cần phải khai báo chuẩn xác để khi có bất kỳ thay đổi nào từ hãng, bạn sẽ nhận được thông tin khuyến cáo. Trước khi khởi hành 3-5 ngày, phải vào trang web của hãng kiểm tra lại hành trình theo số hiệu chuyến bay để đảm bảo thông tin về chuyến bay là chính xác hoặc thay đổi như thế nào (ví dụ khởi hành sớm hoặc trễ) để có phương án ứng xử phù hợp.

8. Làm thủ tục check in trực tuyến trước chuyến bay trong một khoảng thời gian nhất định (tùy từng hãng hàng không) sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm thủ tục tại sân bay.

9. Chú ý các chuyến bay vé rẻ thường khởi hành vào lúc đêm khuya hoặc sáng sớm. Hãy cân nhắc các lợi ích có được hay các thiệt hại phát sinh kèm theo khi bạn sử dụng dịch vụ giá rẻ (với sự phục vụ tối thiểu) xem có phù hợp với lộ trình và yêu cầu của mình không.

Quyết đoán và liên kế hoạch sẵn khi đặt vé của Vietjet hoặc bất kỳ hãng nào.

Chúc các bạn săn vé thành công, và nếu có khó khăn trong quá trình đặt vé của Vietjet hay bất kỳ hãng hàng không nào vui lòng liên hệ chúng tôi.

kinh nghiệm đặt vé giá rẻ


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023: Vé Máy Bay Hướng Tây | Travel Theme by: D5 Creation | Powered by: WordPress
Menu Title
Trang Chủ